Chủ đầu tư

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phương Việt (PVInvest)
Chủ Tịch HĐQT Phương Việt
 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản (BĐS) và dịch vụ thương mại với sản phẩm chiến lược ban đầu là dự án The Pegasuite.

Với tiềm lực sẵn có và tính năng động trong nỗ lực không ngừng, PVInvest đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Nhà Đầu Tư, Phát Triển BĐS uy tín và chất lượng cao trên thị trường, không chỉ riêng TP Hồ Chí Minh mà sẽ mở rộng với nhiều dự án tại các thành phố năng động của cả nước.

 

Các đối tác

 • Ngân hàng tài trợ
  Ngân hàng tài trợ
  PVComBank được thành lập vào năm 2013 với tổng tài sản gần 100.000 tỷ đồng,
  Với phương châm “Ngân hàng không khoảng cách”, PVComBank hướng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tụy hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Cùng với đó, PVComBank đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường tài chính, tạo nên phong cách khác biệt trong quy trình phục vụ. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, PVComBank còn chú trọng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, mang lại nhiều hơn giá trị cộng đồng.
 • Đơn vị giám sát
  Đơn vị giám sát
 • Đơn vị thi công
  Đơn vị thi công
  Thành lập từ năm 2004, là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình công nghiệp, dân dụng, kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, công trình thủy lợi và giao thông, Ricons đã thực sự tạo được tiếng vang cho thương hiệu của mình trong toàn ngành.
  Với uy tín to lớn trong nước và quốc tế, với chiến lược đúng đắn và người lãnh đạo nhiệt tâm, chắc chắn trong tương lai Ricons sẽ còn tạo ra được nhiều bứt phá hơn nữa, dẫn đường chỉ lối cho các nhà thầu khác trong việc định hình mục tiêu, xác định điều cốt lõi và chiến đấu để giành chiến thắng cuối cùng.


 • Đơn vị thiết kế
  Đơn vị thiết kế
  Là một đơn vị thiết kế đến từ Đức, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo và sáng tạo, mang hơi hướng hiện đại pha trộn một vài nét truyền thống và cổ xưa của Châu Âu, Korn Architects đã vươn rộng ra thị trường thế giới để nhằm góp phần mang đến một thế giới quan đẹp hơn, hiện đại hơn, giúp con người sống thoải mái hơn và ngày càng phát triển hơn.

© 2016 The Pegasuite. All Rights Reserved. Made by TQDesign